Order hàng quảng châu uy tín là công ty nào

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP – HOẶC CÁ NHÂN HỘ KINH DOANH

Mua sỉ, mua nguyên vật liệu, mua hàng làm FBA, Dropship,… thường xuyên, đều hàng

Khi bạn cần mua hàng hóa, NVL, máy móc, thiết bị ở Trung Quốc thì bạn sẽ cần đến dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi!

Vì chúng tôi không làm mọi giá để  mang đến cho bạn mức giá rẻ mà làm hết mình vì mức giá hợp lý và hiệu quả cho khách hàng! Chúng tôi “Giúp bạn luôn yên tâm”!

Thông thường, khi ai đó hoặc doanh nghiệp nào đó phát sinh nhu cầu mua hàng của nhà cung cấp TQ, họ sẽ tìm kiếm trên mạng internet. Thị trường TQ là thị trường tiềm năng, giá rẻ nhưng cũng ẩn chứa cực nhiều rủi ro! Khi có nhà cũng cấp rồi, thì việc nhập test là tối cần thiết. Sau khi test xong thì mới quyết định có nhập tiếp hay không. Khi đã quyết định nhập, bạn cần một đơn vị hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất, tiết kiệm chi phí nhất! Nhưng khi hàng nhập số lượng lớn, bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ ổn định nhất để đảm bảo hàng hóa luôn thông suốt, tránh trường hợp bị đền đơn do lỗi chậm vận chuyển.

Chúng tôi cung cấp đến các doanh nghiệp giải pháp vận chuyển, chuyển tiền thanh toán, nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, hàng hóa luôn thông suốt.

Bảng giá dịch vụ có những hạng mục sau:


LƯU Ý:

1. Hàng cồng kềnh đo ra để quy đổi cân nặng theo công thức quốc tế: CÂN NẶNG= (DÀI * RỘNG * CAO)/8000
2. Hàng đi nguyên container Quý khách nên nhập chính ngạch vì đa phần thuế 0%. Hợp Giang hỗ trợ nhận hàng tại nhà máy bên TQ, trả hàng tại kho ở VN trên toàn quốc, được hoàn thuế 10%, hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập khẩu miễn phí. Cam kết hàng nhập về rẻ hơn cả đi tiểu ngạch. Hỗ trợ nhập hàng khi đối tác TQ không có kinh nghiệm xuất hàng – bên VN bạn không quen nhập hàng. Cam kết hàng thông quan (xuất bên TQ, nhập bên VN) chỉ trong 1 ngày (hàng đến cửa khẩu buổi sáng, tối về kho VN). Hàng nguyên đai nguyên kiện tránh hoàn toàn rủi ro bị vỡ. méo, bẹp. Hãy gọi: 0985080805 – 0936392089 để được tư vấn và báo giá.