Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ order – chuyển hàng

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ order – chuyển hàng

Các câu hỏi khi đặt mua hàng, nhờ chuyển hàng và cách thức tiến hành luôn là những vấn đề mà hầu hết khách hàng mới cần lưu ý khi tiến hành làm các dịch vụ.

————————————————————————————————————–
Hỏi: Làm thế nào để mua được hàng online bên Trung Quốc?

Đáp:

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như: Taobao.com Alibaba, 1688, Paipai, Tmall,…. và thanh toán trực tiếp bên Trung Quốc do công ty Sinbad Việt Nam đứng ra thực hiện việc mua hàng cho bạn một cách an toàn và bảo đảm nhất. Để đảm bảo an toàn đơn hàng cũng như mua đúng mặt hàng về số lượng, màu sắc, size cỡ các loại hàng, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên bên Trung Quốc. Nhân viên mua hàng của công ty Sinbad sẽ  thay mặt bạn đứng ra trao đổi và đàm phán với các đối tác bán hàng.

 Cam kết của Sinbad Việt Nam công ty order hàng mua hàng uy tín số 1 Việt Nam: ĐÚNG – ĐỦ – AN TOÀN mặt hàng bạn yêu cầu về các thông số mặt hàng kích thước, size màu sắc, và tìm các đơn vị cung cấp uy tín để mua hàng cho bạn.
Hướng dẫn mua hàng bạn có thể tham khảo tại đây:
Cam kết của Sinbad Việt Nam:
———————————————————————————————————————-
Hỏi: Tôi không có phương thức cách vận chuyển hàng về sau khi đã nhờ mua hàng, giờ tôi cần làm gì?
Đáp:
 – Sau khi bạn tìm được đơn vị mua hàng Trung Quốc cho bạn, hoặc bạn thấy ứng sản phẩm này tự bạn tìm kiếm trên các trang web bán hàng. Bạn sẽ cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn chuyên nghiệp uy tín để chuyển hàng cho bạn. Vậy dựa vào đâu để đánh giá chất lượng hay độ uy tín của công ty làm dịch vụ vận chuyển trong tình trang Việt Nam và Trung Quốc khá căng thẳng như hiện nay?? Câu hỏi nhiều khách hàng kiếm tìm, bạn sẽ cần tìm đơn vị cung cấp có chính sách cam kết rõ ràng và chi tiết các điều khoản khi bạn sử dụng dịch vụ ở công ty đó. Với tình trang như hiện nay, bạn cần tìm địa chỉ chuyển hàng uy tín giá cao hơn chút nhưng được đảm bảo hàng hóa về đúng, đủ, an toàn theo thời gian kế hoạch của bạn để gửi hàng cho khách của mình.
Công ty Sinbad Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng Việt Nam Trung Quốc 2 chiều uy tín an toàn cho bạn, nơi mà bạn có thể tin tưởng để chúng tôi làm dịch vụ chuyển hàng cho bạn.
———————————————————————————————————————-
Hỏi: Tôi đặt hàng và đã nhờ vận chuyển thì khi  nhận hàng ở Việt Nam tôi có phải đến trực tiếp công ty để lấy hàng không?
Đáp
 – Sau khi bạn đã tiến hành việc mua hàng và nhờ công ty chuyển hàng về Việt Nam có thể là Hà Nội, HCM,… Bạn có thể liên hệ với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc để trao đổi về cách thức chuyển hàng đến địa chỉ bạn – văn phòng công ty – shop của bạn.
Công ty Sinbad Việt Nam sau khi đã chuyển hàng cho khách từ Trung Quốc về Việt Nam cụ thể là văn phòng công ty. Thì nhân viên order sẽ gọi điện đến bạn thông báo hàng đã về đến Việt Nam và sẽ trực tiếp trao đổi với bạn trao đổi để  chuyển đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Công ty sẽ cử nhân viên mang hàng ra các bến xe hoặc gửi qua công ty chuyển phát nhanh (nếu khách hàng ở xa),  hoặc ship đến địa chỉ của bạn nếu bạn ở nội thành Hà Nội.
———————————————————————————————————————-
Hỏi: Thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc thông qua công ty Sinbad bằng cách nào?

Đáp

– Bạn ở Hà Nội: Có thể mang trực tiếp đến văn phòng công ty để nộp thanh toán tiền phí mua hàng và phí vận chuyển theo khung bảng giá của công ty.

– Bạn ở ngoại thành hoặc xa văn phòng công ty: Bạn có thể thanh toán chuyển khoản cho công ty

Địa chỉ văn phòng công ty:

Tầng 2, số 28, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Web: www.hopgiangorder.com.vn

Điện thoại: 043.519.1080
Hotline:  0936.39.2089