Dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh – Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh – Việt Nam

Xã hội phát triển ngày càng thịnh, số lượng đơn hàng order hàng trên các website Trung Quốc ngày tăng theo thời gian. Bạn cần tìm kiếm cho mình dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Kinh về Việt Nam an toàn đảm bảo.

Như chúng ta biết, Bắc Kinh là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa rất phồn thịnh và phát triển. Là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới và là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc nếu xét theo dân số đô thị, xếp sau Thượng Hải; và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc.

dịch vụ vận chuyển hàng Bắc kinh

Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc kinh

Bắc Kinh là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty quốc hữu lớn nhất Trung Quốc, và là một đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt và đường sắt cao tốc tại Trung Quốc. Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là sân bay bận rộn thứ hai trên thế giới theo số lượng hành khách.

Công ty Sinbad Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chiều Bắc Kinh – Việt nam, với 2 gói dịch vụ chính

– Gói chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhận sự trẻ, năng động nhiệt huyết chắc chắn mang đến cho quý khách tải nghiệm mới mẻ về dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Bắc Kinh về Việt Nam công ty Sinbad Việt Nam cung cấp dịch vụ order taobao tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm, dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh chóng uy tín có kèm hóa đơn chuyển tiền.

Địa chỉ: 28, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội