Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu
  • 26749
  • 26753
  • 26758
  • 26762
  • 26763

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CHÍNH TẮC HOẶC ỦY THÁC

Hợp Giang Order với sứ mệnh “Chắp cánh hàng hóa Việt”

Nỗi ám ảnh của cả bên xuất và bên nhập là vấn đề lưu kho khi hàng hóa chưa kịp thông quan do vướng thủ tục XNK. Hợp Giang order tự hào là đơn vị ủy thác uy tín với đơn vị hải quan. Hồ sơ minh bạch và cách làm việc thông minh, xử lý tình huống khó khăn cho khách hàng ngay từ khâu ở nhà máy cho đến suốt hành trình hàng đi trên đường. Để mọi khách hàng của Hợp Giang order luôn thành công trên thương trường và kiếm ra hàng triệu USD vì hàng đúng tiến độ, hạn chế tối đa phát sinh chi phí, không bị quá hạn.

Hợp Giang order là công ty chuyên dịch vụ ủy thác XNK uy tín đầu ngành, nhiều công ty nhập khẩu hàng hóa cung ứng cho các dự án nhà nước (là lĩnh vực luôn bị ép tiến độ) đã tin dùng và thành công nhờ dịch vụ của chúng tôi. Hợp Giang order chuyên dịch vụ nhập khẩu hàng dự án nhà nước.

Với phương châm “Chủ động – Linh hoạt – Nhanh – Hiệu quả” Khách hàng chọn chúng tôi vì tác phong làm việc chuyên nghiệp và khả năng xử lý phát sinh hiệu quả bất ngờ để hàng thông quan nhanh nhất, về công trình đúng hạn. Chúng tôi tự hào vì tất cả các khách hàng đều thành công nhờ tiến độ hàng về, giữ vững hợp đồng và kiếm lợi nhuận cao.

Chuyên nhận tư vấn và nhận XNK ủy thác (dành cho những cá nhân hoặc công ty không có năng lực tự làm thủ tục XNK) và XNK chính tắc (dành cho những công ty không có bộ phận chuyên trách nghiệp vụ XNK hoặc các tập đoàn lớn muốn thuê agency chuyên nghiệp)

Trong bối cảnh TPP, các doanh nghiệp Việt Nam tiến ra biển lớn với hàng hóa tỏa khắp 5 châu, Hợp Giang order hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất trong mảng xuất khẩu.

Nhận control hàng hóa và các vấn đề khác cho khách hàng từ kho bên bán đến kho bên mua, chuyên XNK thị trường 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam cả đường biển và đường bộ.

Hợp Giang order không nhận ủy thác XNK các mặt hàng nhà nước hai bên cấm.

VẤN ĐỀ CỦA CÔNG TY BẠN:

  • Mua hàng của đối tác theo hình thức EXW – Ex Works – Giao tại xưởng (đối tác không làm thủ tục xuất cho bạn mà bạn phải thuê công ty XNK Trung Quốc đứng ra xuất hàng) >>Chúng tôi cung cấp dịch vụ XUẤT KHẨU ĐẦU TRUNG QUỐC.
  • Hàng ở các tỉnh giáp Việt Nam đi đường bộ về nhanh hơn, thủ tục đơn giản hơn, nhưng đối tác không hỗ trợ tìm đối tác vận tải >> Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải từ khắp Trung Quốc về cửa khẩu Việt nam
  • Nhập hàng về nhưng không rành thủ tục nên cần ủy thác cho công ty Hợp Giang order nhập hộ >> Chúng tôi tư vấn tổng quan để bạn hiểu quy trình và dự toán chi tiết. thanh toán hộ minh bạch
  • Hàng về bạn lo sợ thủ tục phát sinh sẽ làm chậm tiến độ, phát sinh nhiều phí (lưu kho, bến bãi, nhân sự…) >>> Duy nhất chỉ có chúng tôi đủ năng lực cam kết hàng về cửa khẩu thông quan trong ngày.

Biểu phí dịch cụ XNK tính như sau:

1. Phí tư vấn:

Tư vấn với hàng nhập: Miễn phí
Tư vấn với hàng xuất: Miễn phí

2. Phí ủy thác XNK: phí 1% trên tổng giá trị đơn (miễn phí tư vấn, bao gồm tất cả dịch vụ chứng từ liên quan, vui lòng liên hệ 0936392089 (ms Nết để biết chi tiết)

3. Phí XNK chính tắc: tùy theo mặt hàng XNK mà Hợp Giang order sẽ báo giá tới quý khách hàng theo từng công đoạn công việc được giao. Bao gồm: phí mở tờ khai, phí thông quan, phí chạy dịch vụ, phí ngân hàng, phí kho bãi, phí bốc giỡ, phí vệ sinh, phí kiểm hóa, phí kiểm dịch, thuế xe, thuế hàng hóa (bao gồm thuế XNK nếu có và thuế VAT nếu có),…