Hướng dẫn chuyển tiền Trung Quốc với Hopgiangorder

Hướng dẫn chuyển tiền Trung Quốc với Hopgiangorder

Hướng dẫn chuyển tiền Trung Quốc đầy đủ các bước các thao tác, việc cần làm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của công ty Hopgiangorder 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc hàng đầu.

Việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân đi du học, đi du lịch, hay mua hàng thanh toán mua bán hàng hóa với các đối tác Trung Quốc ngày càng trở lên thân thuộc và đơn giản. Với các bước và thủ tục nhanh chóng, đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề liên quan đến chuyển tiền. Dưới đây là các bước hướng dẫn và các việc cần làm để bạn hiểu qua việc bạn cần làm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của công ty.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Bước 1: Khác hàng có nhu cầu chuyển tiền đến trực tiếp văn phòng công ty Số 14 Ngõ 185 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0985080805 hoặc 0936.39.2089; 043.519.1080 để hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua chuyển khoản.

Bước 2: Khách hàng nên hỏi qua tỷ lệ hoặc tham khảo trước khi đến, và khi đến văn phòng cung cấp thông tin như: tên, địa chỉ, email, số tiền – ở đây thông tin gồm cả thông tin tên, địa chỉ người nhận và người chuyển tiền nhé.

Bước 3: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, bạn sẽ ký giấy xác nhận đã thực hiện chuyển tiền để bảo vệ quyền lợi của bạn và khi có vấn đề gì để được xử lý nhé.

Bước 4:Sau khi tiếp nhận thông tin và ký xác nhận, nhân viên chuyển tiền công ty sẽ sớm gửi bạn bill chuyển tiền thành công về địa chỉ mail bạn yêu cầu nhận thông báo.

Bước 5: Sau khi nhận được bill chuyển tiền qua mail, bạn nên reply lại đã nhận được đồng thời gọi điện thoại liên hệ với bên kia đối tác xem đã nhận được tiền chưa, nếu đối tác là người Trung Quốc thì bạn có thể nhờ nhân viên chuyển tiền ở công ty nói chuyện giúp bạn.

Trên đây là các bước hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại văn phòng công ty: Số 14 Ngõ 185 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian giao dịch hoàn thành nhanh chóng mất vài phút nếu cùng ngân hàng, và lâu hơn chút so với khác ngân hàng.

Chúc bạn thành công mua may bán đắt.