Cam kết của Hợp giang Order với khách hàng

CAM KẾT ORDER CỦA CÔNG TY HỢP GIANG VÀ KHÁCH HÀNG

Khi Quý khách quyết định đặt hàng, đồng nghĩa với việc đã đọc hết và đồng ý 16 điều thỏa thuận dưới đây:

Chỉ gửi đơn hàng vào mail hopgiangorder@gmail.com
Quý khách vui lòng chỉ gửi đơn hàng vào email hopgiangorder@gmail.com để tránh thất lạc đơn hàng. Trong tiêu đề email ghi rõ: Họ và Tên yêu cầu báo giá (hay đặt hàng hay…) Attach file đơn hàng đã có tên file là “họ và tên khách hàng ngày …”

Khách hàng tự làm đơn hàng theo mẫu của công ty điền đầy đủ thông tin để hệ thống tự động báo giá nhanh nhất! Đơn hàng không đúng mẫu báo giá chậm – hàng về chậm – shop gửi nhầm hàng, không kiểm được hàng,… công ty không chịu trách nhiệm! Vì mỗi ngày chúng tôi xử lý hàng trăm đơn hàng nên Chúng tôi tuyệt đối không báo giá theo mẫu của shop khác hoặc mẫu do quý khách tự làm, mong quý khách thông cảm! Hoặc đơn hàng lần đầu quý khách làm chưa quen chúng tôi sẽ hỗ trợ vào thời điểm thích hợp trong ngày. Vậy nên, để thiện chí hợp tác, xin quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn! CÔNG TY HỢP GIANG ORDER xin chân thành cảm ơn!

Kích đây để tải mẫu đơn hàng năm 2019


2. Đơn hàng chỉ chính thức được đặt khi chúng tôi nhận đủ 100% tiền hàng

Tiền ship và phụ phí công ty thu ngay khi giao hàng cho khách. Khách đặt lẻ lần đầu thanh toán hết 100% tổng đơn.

Mọi giao dịch tiền mặt hay qua chuyển khoản đều có phiếu thu, quý khách giữ phiếu thu khi nộp tiền. Khi nộp tiền mặt, quý khách nhận phiếu thu ngay. Với thanh toán chuyển khoản, mọi khoản tiền gửi vào tài khoản của công ty chúng tôi đảm bảo không bao giờ thất thoát, quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty tra cứu giúp. Có nhiều trường hợp khách gửi nhầm tiền vào tài khoản của Sinbad đã được hoàn trả lại 100%.


3. Chúng tôi chỉ giao dịch bằng một trong các tài khoản được đăng tải ngay bên phải website này, mọi giao dịch với tài khoản khác xin vui lòng thông báo trước

Quý khách có thể giao dịch bằng tài khoản ngân hàng khác xin trao đổi trước, chúng tôi có đủ tất cả các tài khoản để tiện cho quý khách giao dịch. Quý khách nên tạo cho mình tài khoản phù hợp để thuận tiện khi giao dịch lại không mất phí chuyển tiền. Mọi phí chuyển tiền vào tài khoản cho chúng tôi do quý khách chịu.

Lưu ý: Khi chuyển khoản, trong nội dung quý khách ghi theo mẫu ví dụ:”nộp tiền cho CÔNG TY HỢP GIANG ORDER đơn hàng của Nguyễn Thị A ngày 1-10-2019”

Sau khi chuyển khoản, quý khách soạn email theo mẫu: Họ tên + số tiền gửi + ngân hàng (hóa đơn đính kèm nếu có) + số điện thoại + đính kèm đơn hàng gửi đến email trên để xác nhận đặt hàng, gọi điện thoại 024.35191080 – 093.639.2089 hoặc chat để yêu cầu check mail nhanh nhất. Công ty gửi lại quý khách đơn hàng đã được xác nhận và tiến hành đặt hàng. Công ty gửi bản scan phiếu thu đến email nếu quý khách yêu cầu.


4. Hàng mua ngay trong vòng 24h kể từ khi khách hàng đặt cọc (không kể chủ nhật) và sau 15h ngày hôm nay tính đơn của ngày mai. Ngay khi nhận được hàng tại VP Quảng Châu, CÔNG TY HỢP GIANG ORDER cam kết chuyển hàng về ngay trong ngày, hàng về đến HN sau 2-4 ngày

Hàng có thể về sớm hơn dự định 1-2 ngày nếu thuận lợi hoặc khi có vấn đề về vận chuyển, thời tiết, khách quan,… có thể trễ vài ngày, có khi trễ 10 ngày. Có một số đợt cao điểm tắc hàng không thể tránh được và chúng tôi sẽ có thông báo trước. Sau quá hạn 30 ngày kể từ ngày công ty nhận được hàng tại VP Quảng Châu mà hàng không thể về được vì mọi lý do, công ty trả lại tiền hàng cho khách để quý khách chủ động, khi hàng về nếu quý khách lấy hàng được miễn 50% ship, nếu không còn nhu cầu lấy hàng cty sẽ tiến hàng thanh lý hàng.


5. Chúng tôi làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Công ty báo giá và check đơn hàng ngay khi khách yêu cầu các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 7(từ 8h00 – 17h30 hàng ngày, có thể check ngoài giờ xin quý khách gọi số 0936392089 – 0904891800) nghỉ chủ nhật và các ngày lễ.


6. Hạn cuối cùng nhận tiền cọc là 15h hàng ngày, sau đó đơn hàng tính là đơn của ngày hôm sau.

Quý khách nên đặt hàng sớm, chúng tôi sẽ check sớm để quý khách kịp thay links, hàng về cũng sớm hơn. List đơn hàng được đánh số theo thứ tự 1-~ nên tất cả những đơn hàng thực hiện sau 15h ngày hôm nay được tính cho đơn hàng của ngày mai, sau 15h ngày thứ 7 được tính cho đơn hàng của ngày thứ 2 tuần sau.


7. HỢP GIANG ORDER đảm bảo mua đúng links hàng khách chọn

HỢP GIANG ORDER đảm bảo mua đúng links hàng khách chọn (khách có thể tự kiểm tra trên web) màu sắc có thể nhạt hoặc đậm hơn. Nhưng không đảm bảo chất liệu vải và đường may, kỹ thuật sản xuất,.. Vì bản thân HỢP GIANG ORDER cũng chỉ là người trung gian đặt hàng và khách mua hàng cũng chỉ dựa qua hình ảnh và mức độ uy tín của shop.

Khi shop gửi nhầm màu, nhầm size, nhầm sp: HỢP GIANG ORDER miễn hoàn toàn ship và phụ phí cho khách, (trừ phụ phí giá trị)! Xem thêm Mục 14.


8. Trao đổi ngay với khách khi đặt hàng Trung Quốc nếu links hết hàng, báo kết quả ngay sau khi mua xong , quý khách muốn thay link, thêm link xin liên hệ trong vòng 24h sau khi được báo kết quả

Vì còn phải liên hệ với bên Trung Quốc (có khi shop không online, không hỏi được hàng có khi vài ngày không liên lạc được). Các sản phẩm hết quý khách không có links dự phòng chúng tôi có thể gọi điện hoặc pm ngay khi đặt, trao đổi với quý khách để thay links, nếu không liên lạc được lúc đó, công ty trả lại tiền khi quyết toán đơn hàng.


9. Hàng mua rồi không thể đổi hoặc trả lại

10. Tiền đã đặt mua hàng, nếu không mua được cty trả lại quý khách trong vòng 2 ngày hoặc quý khách lập đơn hàng mới

Trong trường hợp nếu quý khách hủy đơn phải báo trong vòng 2h kể từ khi đặt cọc (kể cả thời gian ngoài giờ), trong trường hợp công ty chưa mua hàng sẽ trả lại 100% tiền trong vòng 7 ngày, nếu đã mua rồi mà shop đã gửi hàng, qúy khách vui lòng đợi hàng về.


11. Hàng về chúng tôi kiểm hàng và giao hàng ngay

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm đơn, gửi lại đơn đối chiếu ngay trong vòng 24 giờ với khách Hà nội, 2 ngày với khách tỉnh. Chỉ tiến hành quyết toán đơn khi hàng đã về hết. Khách nhận hàng kiểm hàng ngay tại công ty, khách tỉnh kiểm ngay khi nhận được hàng. Mọi khiếu nại chỉ có giá trị ngay thời điểm giao nhận hàng, sau đó chúng tôi không giải quyết.


12. Sau 15 ngày chúng tôi sẽ thanh lý hàng trong kho

Hàng về báo quý khách sau 15 ngày vẫn không lấy chúng tôi có quyền thanh lý hàng xả kho thu hồi phí dịch vụ. Mọi khiếu nại sau đó không được giải quyết.


13. Trả lại tiền thừa cho khách

HỢP GIANG ORDER trả lại tiền cho khách hàng, thanh toán trực tiếp tại công ty vào các ngày trong tuần trừ T7 và CN và mùng 1 âm lịch hàng tháng, chuyển khoản cho khách chủ yếu qua ngân hàng Vietcombank, Teckcombank trong ngày quý khách nhận tiền, liên ngân hàng tùy theo tiến độ của hệ thống Banknet; chuyển phát tiền nhanh do quý khách chịu phí.


14. CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM MỚI ÁP DỤNG TỪ 01/12/2014: Khách hàng luôn yên tâm!

14.1- Với hàng mua bảo hiểm: Với những hàng >150 tệ khách hàng bắt buộc phải mua bảo hiểm, hàng <150 tệ không bắt buộc nhưng khách muốn mua bảo hiểm vẫn được chấp nhận. Trong trường hợp mất mát do gặp phải shop lừa đảo, do thất lạc khi chưa về tới VPQC, mất, hư hỏng do khách quan,v.v được bồi thường 100%. Trong trường hợp shop gửi nhầm size, màu,… được công ty miễn ship và phụ phí vận chuyển. Khách hàng muốn gửi hàng sang TQ để shop đổi hàng sẽ được cty hỗ trợ 100% phí gửi đi + miễn ship + phụ phí đổi hàng. Hỗ trợ khách mua đổi hàng ngay khi phát hiện lỗi.

14.2- Với hàng không đi bảo hiểm: trong trường hợp tương tự như trên, quý khách được công ty miễn ship + phụ phí hoàn toàn. Khách hàng muốn gửi hàng sang TQ để shop đổi hàng sẽ được công ty hỗ trợ, ship + phụ phí tính theo sp đổi trả (phí gửi sang TQ được công ty hỗ trợ 50%, tối đa 200.000đ).

14.3- Hàng hóa gặp vấn đề về giao nhận, khúc mắc thủ tục hải quan (điều này rất ít khi xảy ra tuy nhiên tùy đợt cao điểm hoặc do tình hình an toàn an ninh y tế, chính trị, quân sự mà bị yêu cầu kiểm tra) hàng hóa có thể bị ách tắc. Hàng hóa bị ách tắc sẽ được công ty báo cập nhật tình hình, nếu có thất thoát hàng hóa do quá trình kiểm định nhiều bộ phận phòng ban, hàng thất lạc, được công ty bồi thường 100% giá trị hàng hóa (không bao gồm phí bảo hiểm) sau 30 ngày kể từ ngày sản phẩm được ký nhận tại văn phòng Quảng Châu. Nếu khách hàng cần hàng gấp, công ty hỗ trợ mua lại miễn 100% ship.


15. Biểu giá là tính chung cho tất cả các khách hàng

HỢP GIANG ORDER cam kết tuyệt đối không có sự phân biệt với bất kỳ khách hàng nào. Với đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên, chúng tôi triết khấu % áp dụng cho các đơn hàng với hình thức VIP (xem chi tiết quyền lợi thành viên VIP)


16. Một số đợt cao điểm công ty quá tải, khách sỉ luôn được ưu tiên

Rất mong các bạn đặt lẻ thông cảm nếu dịch vụ của công ty có sơ suất!

Quý khách đã cam kết đã đọc 16 điều trên, hãy xem chi tiết hướng dẫn đặt hàng và liên lạc theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH XNK và TM HỢP GIANG ORDER

VP Hà Nội: Số 14 Ngõ 185 Phố Đặng Tiến Đông - P.Trung Liệt - Q. Đống Đa - TP  Hà Nội

ĐT:024.3519.1080 – Hotline: 0936.39 2089

Email: hopgiangorder@gmail.com

VP Quảng Châu :陶玄清(NGOC ANH)
广东省 广州市 越秀区 白云街道 广九路 筑北上街8号 13610319796

VP Bằng Tường: 陈婳芝(CHICHI)13978108983 广西壮族自治区崇左市凭祥市 凭祥镇 南山经济开发区万吉物流仓库7栋1一6号双启物流,532660