Sinbad Việt Nam - Công ty order uy tín, chuyên nghiệp

Công ty HỢP GIANG ODER

Công ty HỢP GIANG ODER được thành lập ngày 29/3/2013, trên cơ sở hợp tác giữa Phòng xuất nhập khẩu trực thuộc Công ty cổ phần Hợp Giang và một số đối tác chiến lược.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển và phân phối hàng hóa chuyên thị trường Trung Quốc, Công ty HỢP GIANG ODER luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, giải pháp hiệu quả.

Sứ mệnh HỢP GIANG ODER:  Chắp cánh hàng hóa Việt”

Tầm nhìn HỢP GIANG ODER: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để hàng hoá Việt Nam vươn sang Trung Quốc

Định hướng dịch vụ: “Giúp doanh nghiệp Việt yên tâm cất cánh”

Công ty HỢP GIANG ODER hiểu rằng Khi Quý Khách là nhà kinh doanh nhập khẩu chuyên thị trường Trung Quốc, quý khách cần đến các dịch vụ mua bán, logistic hàng hóa 2 chiều Việt Trung thì quan tâm nhất là:

+ Nhanh => Hàng nhập có liên tục và nhanh chóng hay không để đồng tiền quay vòng liên tục không? Ngay khi quý khách đặt, đơn hàng được mua ngay, với sản phẩm “có biến” nhân viên mua hàng liên lạc để “làm việc 3 bên” ngay, để quý khách có giải pháp ngay. Mỗi ngày chúng tôi đều gửi hàng từ VP Quảng Châu để đảm bảo không bỏ sót bất cứ sản phẩm nào của khách bi chậm trễ. Hàng về liên tục mỗi tháng 31 chuyến.

+ An toàn => Hàng có mất mát hay thất thoát không? Trong mọi trường hợp mất hàng do chúng tôi (kể cả hàng không mua BH), quý khách được hoàn tiền 100%.

+ Cập nhật => khi cần biết thông tin “hàng hóa đến đâu rồi” có thể biết được không? Chúng tôi cập nhật khi “có biến” hoặc ngay khi khách hàng cần

+ Hàng gấp => Hàng cần gấp có kịp được không? Chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng 48h siêu tốc, tuy nhiên giá cao hơn thông thường.

+ Đúng => Hàng order có đúng hàng mình đặt không? Chúng tôi chỉ mua links khách đặt, tuyệt đối chỉ thay links khi khách yêu cầu.

+ Đủ => Hàng có đủ lượng mình đặt không ? Hàng được cập nhật liên tục để đảm bảo không mua sót, shop không gửi sót, cái nào về trước quý khách nhận trước.

+ Rủi ro mất mát, nhầm lẫn, hỏng hóc thì sao? Chúng tôi đồng hành với quý khách từ trước khi quý khách đặt hàng cho đến khi hàng êm xuôi, mọi rủi ro nếu quý khách mua bảo hiểm sẽ do Sinbad bồi thường, nếu không mua BH chúng ta cùng gánh vác, vui lòng xem phần cam kết.

Sau khi các vấn đề trên được trả lời thì khách hàng sẽ quan tâm tới mức phí như thế nào? có hợp lý không?

Chúng tôi niêm yết và cập nhật Bảng giá order vận chuyển hàng Trung Quốc để Quý khách có thể ước lượng được mức giá tương ứng theo nhu cầu order hàng, để có giá chuẩn xác nhất kính mời quý khách liên lạc trực tiếp với số Hotline để được tư vấn cụ thể hơn: 024 3519 1080/0936 392 089

HỢP GIANG ODER cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ Order

+ Xem chi tiết

Dịch vụ vận chuyển

+ Xem chi tiết

Dịch vụ chuyển tiền

+ Xem chi tiết
  • Nhằm phát huy thế mạnh của Hợp Giang trong lĩnh vực dịch vụ order tại Hà Nội, Công ty HỢP GIANG ODER ra đời với định hướng trở thành công ty order hàng Quảng Châu uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ order taobao, tmall, alibaba… phục vụ nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của Quý khách hàng.
  • Ngoài việc nhận order hàng Trung Quốc, Công ty HỢP GIANG ODER còn đóng vai trò một công ty vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ Trung Quốc về Việt Nam và DỊch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Trung Quốc với nhiều hình thức vận chuyển phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, từ tháng 11-2013, Công ty HỢP GIANG ODER khai thác tuyến vận chuyển đường bay 24h chuyên tuyến Quảng Châu – Hà Nội, Quảng Châu – HCM.
  • Với Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách được hỗ trợ để có thể nạp tiền, thanh toán bằng đồng Nhân dân tệ và USD nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối với mức phí cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất và đặc biệt, cung cấp Bill giao dịch sau 1 phút để giúp quý khách cung cấp chứng từ cho đối tác.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của HOPGIANGORDER trước đây và nay là Công ty HỢP GIANG ODER. Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững của Công ty HỢP GIANG ODER. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách !

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty HỢP GIANG ODER

Website: http://www.hopgiangorder.com – http://www.hopgiangorder.com.vn

Văn phòng: Tầng 1 – Số 16 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0243.519.1080

Email: hopgiangorder@gmail.com

Văn phòng Quảng Châu:

VP Quảng Châu: (联系人: 陶玄清 )
 陶玄清(NGOC ANH)
广东省 广州市 越秀区 白云街道 广九路 筑北上街8号  – 13610319796

KẾT QUẢ CỦA 7 NĂM HOẠT ĐỘNG

1479

KH CÁ NHÂN

578

KH DOANH NGHIỆP

27

ĐỐI TÁC UY TÍN

21

NHÂN VIÊN

ĐỐI TÁC THANH TOÁN

ĐỐI TÁC CUNG CẤP