Lưu ý chuyển hàng Trung Quốc

Lưu ý chuyển hàng Trung Quốc

Các lưu ý khi đứng ra làm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hãy cùng Hopgiangorder điểm qua các lưu ý khi vận chuyển hàng chất lượng đảm bảo an toàn về giấy tờ thủ tục giấy phép.

Đối với các đơn vị, shop chuyên buôn bán hàng online từ các website Trung Quốc thì không còn lạ lẫm với các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi có yêu cầu xuất trình giấy tờ về giấy phép vận chuyển. Nhưng với những người mới làm dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng thì đây là vấn đề khá nhức nhối và nóng hổi. Hãy cùng Hopgiangorder công ty với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề order và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam điểm qua 1 vài các lưu ý khi  gặp các vấn đề liên quan đến giây tờ, thuế,… Bài viết mang tính chất chia sẻ đến các bạn làm dịch vụ sẽ có lúc gặp phải vấn đề này và cần có cách giải quyết khi gặp phải.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các vấn đề hay gặp khi tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

– Nếu bạn tự tay vận chuyển hàng với số lượng lớn sẽ không tránh khỏi một số vấn đề với hải quan về giấy phép vận chuyển.
– Một số vấn đề với thuế mã.
– Đôi khi, bạn còn cần phải có giấy phép kinh doanh mới có thể vận chuyển.
– Những thủ tục hành chính rườm rà sẽ khiến bạn có cảm giác mệt mỏi.
– Tốn kém thời gian, công sức và cả tài chính của bạn khi vận chuyển được một chuyến hàng.

>>> Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc công ty Hopgiangorder
Vậy cách giải quyết những vấn đề:
Nếu bạn là khách hàng cá nhân mua sản phẩm order về vận chuyển hàng và bán hàng online qua mạng, qua website thì nên tìm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và đảm bảo để hạn chế tối đa các rủi ro như bị kiểm tra hàng, mất hàng, thiếu hàng. Bên cạnh đó nếu có trường hợp hàng của bạn bị cơ quan hải quan kiểm tra hàng và yêu cầu xuất trình giấy tờ thì bên cung cấp dịch vụ sẽ đứng ra giải quyết các vấn đề cho bạn. Và sẽ tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác, hoặc bạn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu mà bạn không mất nhiều công sức.
Trong trường hợp bạn không muốn nhờ bên thứ 3 đứng ra làm dịch vụ vận chuyển hàng thì bạn có thể làm các thủ tục như tạo quan hệ với những người bên hải quan để dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về được thuận lợi. Hoặc bạn có thể liên hệ với đơn vị nào ở Việt Nam đứng ra làm dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa cho bạn, họ sẽ giúp bạn các loại giấy tờ cần thiết khi có bộ phần yêu cầu, hoặc giấy tờ để bạn đưa cho khách hàng khi họ yêu cầu chứng mình nguồn gốc hàng hóa. Với dịch vụ này bạn mất thêm khoản chi phí cho bên cung ứng ủy thác xuất nhập khẩu. Hãy là những nhà kinh doanh thông minh, biết tính toán để đạt được khoản lãi cao nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc
Tỷ giá nhân dân tệ dành cho các bạn thường xuyên mua hàng Trung Quốc