Các câu hỏi khách làm dịch vụ thường hỏi

Các câu hỏi khách làm dịch vụ thường hỏi

Các câu hỏi khi đặt mua hàng, nhờ chuyển hàng và cách thức tiến hành luôn là những vấn đề mà hầu hết khách hàng mới cần lưu ý khi tiến hành làm các dịch vụ.

————————————————————————————————————–
Hỏi: Làm thế nào để mua được hàng bên Trung Quốc?

Đáp:

– Dịch vụ mua hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như: Taobao.com Alibaba, 1688, Paipai, Tmall,…. và thanh toán trực tiếp bên Trung Quốc do công ty Hợp Giang Order đứng ra thực hiện việc mua hàng cho bạn một cách an toàn và bảo đảm nhất. Để đảm bảo an toàn đơn hàng cũng như mua đúng mặt hàng về số lượng, màu sắc, size cỡ các loại hàng, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên bên Trung Quốc thông qua bạn nhân viên mua hàng của công ty mình đứng ra trao đổi và nói chuyện thay mặt bạn với các đối tác bên bán hàng.

 Cam kết của Hợp Giang Order công ty order hàng mua hàng uy tín số 1 Việt Nam: ĐÚNG – ĐỦ – AN TOÀN mặt hàng bạn yêu cầu về các thông số mặt hàng kích thước, size màu sắc, và tìm các đơn vị cung cấp uy tín để mua hàng cho bạn.
Hướng dẫn mua hàng bạn có thể tham khảo tại đây:
Cam kết của Hợp Giang Order:
———————————————————————————————————————-
Hỏi: Tôi không có phương thức cách vận chuyển hàng về sau khi đã nhờ mua hàng, giờ tôi cần làm gì?
Đáp
 Sau khi bạn tìm được đơn vị mua hàng Trung Quốc cho bạn, hoặc bạn thấy ứng sản phẩm này tự bạn tìm kiếm trên các trang web bán hàng. Bạn sẽ cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn chuyên nghiệp uy tín để chuyển hàng cho bạn. Vậy dựa vào đâu để đánh giá chất lượng hay độ uy tín của công ty làm dịch vụ vận chuyển trong tình trang Việt Nam và Trung Quốc khá căng thẳng như hiện nay?? Câu hỏi nhiều khách hàng kiếm tìm, bạn sẽ cần tìm đơn vị cung cấp có chính sách cam kết rõ ràng và chi tiết các điều khoản khi bạn sử dụng dịch vụ ở công ty đó. Với tình trang như hiện nay, bạn cần tìm địa chỉ chuyển hàng uy tín giá cao hơn chút nhưng được đảm bảo hàng hóa về đúng, đủ, an toàn theo thời gian kế hoạch của bạn để gửi hàng cho khách của mình.
Công ty Hợp Giang Order cung cấp dịch vụ chuyển hàng Việt Nam Trung Quốc 2 chiều uy tín an toàn cho bạn, nơi mà bạn có thể tin tưởng để chúng tôi làm dịch vụ chuyển hàng cho bạn.
———————————————————————————————————————-
Hỏi: Tôi đặt hàng và đã nhờ vận chuyển thì tôi nhận hàng ở Việt Nam như nào? Tôi có phải đến trực tiếp công ty để lấy hàng? Hay như nào?
Đáp
 Sau khi bạn đã tiến hành việc mua hàng và nhờ công ty chuyển hàng về Việt Nam có thể là Hà Nội, HCM,… Bạn có thể liên hệ với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc để trao đổi về cách thức chuyển hàng đến địa chỉ bạn – văn phòng công ty – shop của bạn.
Công ty Hợp Giang Order sau khi đã chuyển hàng cho khách từ Trung Quốc về Việt Nam cụ thể là văn phòng công ty. Thì nhân viên order sẽ gọi điện báo đến bạn thông báo hàng của bạn đã về đến Việt Nam và sẽ trực tiếp gọi điện trao đổi với bạn tìm cách chuyển hàng đến đúng địa chỉ của bạn. Công ty sẽ cử nhân viên mang hàng ra các bến xe ( nếu khách hàng ở xa) hoặc mang trực tiếp đến địa chỉ của bạn nếu bạn ở gần đây :). Bạn có thể yên tâm đợi bộ phận chuyển hàng đến đúng địa chỉ của bạn, tiết kiệm thời gian công sức của bạn.
———————————————————————————————————————-
Hỏi: cách thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc, và chuyển hàng sẽ được giải quyết như nào?

Đáp

– Bạn ở Hà Nội: Có thể mang trực tiếp đến văn phòng công ty để nộp thanh toán tiền phí mua hàng và phí vận chuyển theo khung bảng giá của công ty.

– Bạn ở ngoại thành hoặc xa văn phòng công ty: Bạn có thể thanh toán chuyển khoản cho công ty qua số tài khoản công ty

Địa chỉ văn phòng công ty:

Số 14 Ngõ 185 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội

Web: www.hopgiangorder.com.vn

Điện thoại: 043.519.1080
Hotline:  0903.281.800 hoặc 0936.39.2089