Hướng dẫn mua hàng trên taobao.com, order taobao dễ dàng

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao, order Taobao, đặt hàng Taobao chỉ trong vài bước đơn giản nhanh chóng có kèm theo ảnh minh họa dễ hình dung các bước thực hiện.

Hợp Giang Order là một trong số những công ty order được thành lập đầu tiên tại Hà Nội. Sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, order hàng Quảng Châu… chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đối tác tin cậy cùng một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Đến với Hợp Giang Order, Quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về (tham khảo Bảng giá vận chuyển mới của chúng tôi). Tuy nhiên, để bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể tự mình chủ động tìm kiếm nguồn hàng order taobao, alibaba… phù hợp nhất với nhu cầu. Chúng tôi đưa ra một số hướng dẫn cơ bản cho Quý khách về cách xem hàng trên website taobao.com (một trong số các website bán hàng lớn nhất của Trung Quốc) và cách lập đơn khi đặt hàng taobao, ailbaba… theo mẫu đơn hàng của Hợp Giang Order.

1. Hướng dẫn xem hàng trên Taobao.com

Công cụ hỗ trợ: Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chrome bởi hiện tại Google đã cung cấp cho người dùng những công cụ dịch rất tiện dụng. Quý khách có thể lựa chọn dịch toàn bộ trang web theo hình ảnh hướng dẫn:

Dịch taobao.com sang tiếng Việt

Bước 1 – Dịch taobao.com sang tiếng Việt


Dịch taobao.com sang tiếng Việt

Bước 2 – Dịch taobao.com sang tiếng Việt

Hoặc sử dụng công cụ Google Dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi truy cập vào taobao.com, Quý khách có nhu cầu tìm kiếm loại sản phẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa (bằng tiếng Trung) vào thanh tìm kiếm sau đó ấn ENTER (giống như khi tìm kiếm với Google).

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên taobao.com

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên taobao.com

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng Google Dịch để dịch từ khóa tìm kiếm từ tiếng Việt sang Tiếng Trung (giản thể).

Một số từ khóa gợi ý giúp Quý khách tìm kiếm nguồn hàng để order taobao:

Áo sơ mi 衬衫 Váy 裙子
T-shirt T恤 Váy liền 连衣裙
Áo ren / voan  蕾丝衫/雪纺衫 Váy công sở nữ 职业女裙套装
Áo vest 西装 Váy cưới/ Áo dài/ lễ phục 婚纱
Áo da 皮衣 Áo dài 旗袍
Áo gió 风衣 Lễ phục 礼服
Áo len 毛衣 Quần  裤子
Áo khoác ngắn 短外套 Quần tất 打底裤
Thời trang công sở 职业套装 Quần bò 牛仔裤
Đồ học sinh 学生校服 Quần áo trung niên 中老年服装
Đồng phục 工作制服 Giày nữ 女鞋
Trang phục sân khấu 中式服装 Túi xách 包袋
Găng tay 手套 帽子
Vali, ví da/ túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam 箱包皮具/热销女包/男包
Ví, loại đựng thẻ 钱包卡套 Thắt lưng/ thắt lưng da 腰带/皮带
Khăn quàng cổ/ khăn lụa/ khăn choàng vai 围巾/丝巾/披肩

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Quý khách sẽ nhìn thấy danh sách các sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm. Quý khách có thể phân loại sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình dựa vào bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm.

Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên bộ lọc cũng sẽ khác nhau. Hình ảnh demo dưới đây được chúng tôi tìm kiếm bằng từ khóa 女装 夏装 (thời trang nữ mùa hè) nên có những thuộc tính như: thương hiệu, phong cách, đặc điểm,…

Phân loại sản phẩm trên taobao.com

Phân loại sản phẩm trên taobao.com

Quý khách cũng có thể nhập vào khoảng giá (tệ) mong muốn hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý (Họp Giang Order có văn phòng ở Quảng Châu, do đó nếu Quý khách đặt hàng các shop ở khu vực Quảng Châu, hàng sẽ về nhanh hơn)

Phân loại sản phẩm theo giá và khu vực

Phân loại sản phẩm theo giá và khu vực


order taobao

Quý khách nên chọn những shop ở Quảng Châu hoặc lân cận

Bước 3: Lựa chọn shop và sản phẩm

Sau khi click vào xem 1 sản phẩm, quý khách cần quan tâm đến những thông số dưới đây:

Hướng dẫn xem thông tin sản phẩm trên taobao.com

Hướng dẫn xem thông tin sản phẩm trên taobao.com

Giá bán sản phẩm: là số tiền (nhân dân tệ) Quý khách phải trả để mua sản phẩm đó (Để ước tính giá của sản phẩm bằng tiền Việt Nam quý khách cứ lấy con số này nhân với tỷ giá nhân dân tệ). Khác với alibaba, các shop trên taobao.com chỉ đưa ra mức giá niêm yết cho từng sản phẩm – không có nhiều khung giá khi mua số lượng.

Giá ship nội địa: Do chủ shop thu và chi trả phí vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của chủ shop đến văn phòng của Hợp Giang Order tại Quảng Châu.

Hướng dẫn xem giá ship nội địa

Hướng dẫn xem giá ship nội địa


Chọn shop ở Quảng Châu khi order taobao

Quý khách nên chọn shop ở Quảng Châu khi order taobao

Đánh giá uy tín shop: 

– Cột bên phải theo hình minh họa phía trên có đầy đủ thông tin thể hiện mức độ uy tín của shop. Càng nhiều huy hiệu, số điểm bên dưới càng cao chứng tỏ mức độ uy tín của shop càng cao.

Huy hiệu trên taobao.com

Huy hiệu trên taobao.com

Theo mức độ tăng dần từ trên xuống, vương miện vàng là uy tín nhất.

Tuy nhiên, để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, Quý khách có thể chuyển sang thẻ thứ 2 để xem đánh giá của những khách hàng đã mua và thẻ thứ 3 để xem lịch sử giao dịch.

Đánh giá mức độ uy tín của shop trên taobao.com

Quý khách nên đọc những đánh giá của khách hàng đã mua

2. Cách mua hàng Taobao – order Taobao với Hợp Giang Order

Mẫu đơn: Click vào đây để dowload

Để thuận tiện trong quá trình mua hàng và đảm bảo hàng hóa được mua chính xác, Quý khách vui lòng hoàn thiện mẫu đơn hàng như trên với đầy đủ các nội dung theo hướng dẫn sau:

1. Links sản phẩm – cột số (2): Đây là căn cứ để nhân viên order quốc tế của chúng tôi mua hàng cho Quý khách. Quý khách bôi đen link sản phẩm trên trình duyệt, chọn Copy rồi Paste vào cột số (2) trong đơn hàng. Để có mức giá tốt hơn thì các sản phẩm cùng shop hay cùng xưởng Quý khách nên để gần nhau để dễ tính chi phí, đảm bảo quá trình kiểm hàng không xảy ra sai sót.

2. Dán ảnh sản phẩm – cột số (3): Copy ảnh sản phẩm và dán vào đơn hàng để đảm bảo quá trình mua hàng, kiểm hàng được chính xác. Khi links hỏng (shop hạ tiệm, hết hàng) chúng tôi sẽ căn cứ vào ảnh để kiểm hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ ưu tiên đặt và kiểm những đơn hàng đầy đủ ảnh.

3. Links thay thế – cột số (4): đề phòng trường hợp links chính hết hàng chúng tôi sẽ mua bằng links thay để đảm bảo có hàng cho Quý khách.

4. Màu – cột số (5), Size – cột số (6): Quý khách nên ghi kèm luôn màu và số lượng. Ví dụ: 2 size 35 màu đỏ + 3 size 36 màu xanh…

5. Loại hàng – cột số (6): là quần áo, giày nam, giầy nữ, trang sức,… (đảm bảo phí ship và phụ phí của Quý khách được tính chính xác)

6. Tên shop – cột số (7): Quý khách copy dòng tên shop (Ở vị trí như hình hướng dẫn bên trên). Theo bảng giá, các sản phẩm cùng shop sẽ được tính mức phí ship thấp hơn so với các sản phẩm lẻ, do đó Quý khách vui lòng ghi rõ tên chủ shop  và đặt các sản phẩm cùng shop gần nhau để đảm bảo quyền lợi về giá ship.

7. Giá sản phẩm: là giá tệ màu đỏ (Hình minh họa)

8. Số lượng: Số lượng sản phẩm quý khách đặt mua.

C- Mỗi sản phẩm nên kèm theo ít nhất 1 link dự phòng để chúng tôi chủ động đặt hàng nếu link chính hết hàng, nếu không có link dự phòng, sau khi báo kết quả hết, các sản phẩm phải thay link có thể sẽ về sau các sản phẩm khác.

D- Đơn hàng được báo giá nhanh nhất khi Quý khách chủ động liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi có thể check luôn nếu shop online, không nhận check đơn khi đơn đến sát ngày chốt order.

E- Đơn hàng được báo giá, đặt hàng, về nhanh nhất khi khách hàng thực hiện đầy đủ các điều trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ

                          CÔNG TY TNHH XNK và TM HỢP GIANG ORDER

Website: http://www.hopgiangorder.com.vn

Văn phòng miền Bắc : Số 14 Ngõ 185 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 04.35.19.1080 – Hotline: 0936392089-0985080805-0389666696

Email: hopgiangorder@gmail.com

Văn phòng Quảng Châu :

陶玄青(NGOC ANH) 广东省 广州市 越秀区 白云街道 筑北上街8号 13610319796

VP Bằng Tường :

陈婳芝(CHICHI)13978108983 广西壮族自治区崇左市凭祥市 凭祥镇 南山经济开发区万吉物流仓库7栋1一6号双启物流,532660

TẬN TÂM VÌ SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA KHÁCH HÀNG:

Hợp Giang Order hiểu rằng Khi Quý Khách hàng B2B (kinh doanh mua buôn) tìm đến với dịch vụ Order/vận chuyển quan tâm đến những vấn đề sau:

+ Hàng về có đúng hàng mình đặt không ? >> Hợp Giang Order cam kết mua đúng link khách đặt, nếu link đó không có hàng nhân viên mau hàng sẽ liên lạc ngay với quý khách để hướng dẫn và hỗ trợ tìm link sản phẩm thay thế.

+ Hàng về có đủ lượng mình đặt không? >> Hợp Giang Order với quy trình tương tác mua hàng trực tiếp B2B, không mua tự động sẽ giúp khách hàng control được số lượng hàng hóa.

+ Thời gian hàng về có liên tục và nhanh hay không? >> Hợp Giang Order với 8 năm hoạt động ổn định và vững mạnh, mạng lưới khách hàng đông, lượng hàng lớn, hàng đóng về hàng tấn/ngày, quy trình thông quan nhanh gọn giúp hàng thông thương nhanh. Hàng từ Quảng Châu về Hà Nội chỉ 2 ngày.

+ Có an toàn không? Trong trường hợp xấu nhất nếu hàng hoá trong quá trình đặt hàng mà phía NCC đưa ra lỗi hỏng thì có đổi trả được không? thủ tục thế nào? phát sinh phí không? >> Hợp Giang Order hỗ trợ khách hàng tối đa khi đổi trả hàng do shop gửi nhầm, hàng lỗi, hàng sai. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, hàng gửi sang Trung Quốc hàng ngày. Miễn ship lượt đổi hàng. Tuy nhiên, nếu hàng giá trị cao mới nên đổi trả, hoặc chúng tôi sẵn sàng chia sẻ rủi ro cùng quý khách.

+ Nguyên vẹn không? Khi nhận hàng về có nguyên đai nguyên kiện không? Hàng hóa do đặc thù mà cần đóng gói theo quy chuẩn phù hợp. Hợp Giang Order mua hàng chó quý khách cam kết hàng về nguyên vẹn, full box với điều kiện quý khách đồng ý với quy cách đóng gói được chúng tôi đề suất và thanh toán phí đóng gói nếu phát sinh.

+ Mức phí như thế nào? có hợp lý không? >> Chúng tôi niêm yết bảng giá để quý khách tham khảo, có thể ước lượng được mức giá gần chuẩn xác của hàng hóa, tùy từng số lượng hàng hóa, quý khách nên liên lạc với NVTV để được lựa chọn phương án tính giá có lợi nhất. Nguyên tắc mua hàng mỗi shop càng nhiều giá càng rẻ.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành, trải qua nhiều thăng trầm và trưởng thành. Vững tin với phương châm kinh doanh “Không chỉ là giá rẻ mà còn là giá trị mang lại cho khách hàng – Giúp bạn luôn yên tâm” Là nơi tin cậy, chắp cánh cho những kế hoạch kinh doanh.

Hãy liên lạc với Hợp Giang Order để bắt đầu chặng đường kinh doanh thành công!