Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh và uy tín nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc – Việt Nam uy tín- Công ty Hopgiangorder

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam nhanh nhất, uy tín nhất, an toàn nhất cho quý khách khi mua hàng ở Trung Quốc

Kính gửi Quý Khách hàng!
HỢP GIANG ORDER hiểu rằng Khi Quý Khách tìm đến với dịch vụ vận chuyển quan tâm nhất là:
+ Đúng => Hàng vận chuyển có đúng hàng mình đặt không ?
+ Đủ => Hàng có đủ lượng mình chuyển  không ?+ Nhanh => Thời gian vận chuyển nhanh hay không? mỗi ngày trôi đi là cơ hội lại đi mất, tiền bị quay vòng chậm đi.+ An toàn => Trong trường hợp xấu nhất nếu hàng hoá trong quá trình vận chuyển mà có mất mát thất thoát thì có được đền không? tỷ lệ bảo hiểm thế nào?+ Nguyên vẹn => Khi nhận hàng về có nguyên đai nguyên kiện không?Sau khi các vấn đề trên được trả lời thì khách hàng sẽ quan tâm tới mức phí như thế nào? có hợp lý không?

Chúng tôi gửi bảng giá tham khảo để Quý khách có thể ước lượng được mức giá tương ứng của quý khách, để có giá chuẩn xác nhất kính mời quý khách liên lạc trực tiếp với số hotline để được tư vấn cụ thể hơn: 04 3519 1080/0936.392.089

Kính chúc Quý Khách hàng tìm được những giải pháp phù hợp cho công việc của mình!

hopgiangorder

>>> Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc – Công ty Hợp Giang Order
>>> Dịch vụ order đặt hàng Quảng Châu- Đặt hàng Trung Quốc – Uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam Door to Door

Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – Trung Quốc Door to Door

CÔNG TY TNHH XNK và TM HỢP GIANG ORDER

 Hopgiangorder là công ty vận chuyển chuyên nghiệp trên tuyến 2 chiều Trung Quốc – Việt nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất với mức chi phí hợp lý dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, khai thác các nguồn cung hàng Trung Quốc.

Giờ đây, Quý khách có thể khai thác một cách tối đa những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc (Từ nguồn online như hàng taobao, paipai, alibaba… hay bất kỳ nhà cung cấp trực tiếp nào khác). Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp Quý khách lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng hẹn. Chúng tôi có thể thay mặt Quý khách đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, nhận và vận chuyển hàng hóa đến tận địa chỉ Quý khách yêu cầu ở Việt Nam.

Đặc biệt, để đáp ứng một lượng lớn nhu cầu mua sắm, khai thác thị trường hàng Quảng Châu (được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á) của Quý khách hàng, từ năm 2010 công ty chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động văn phòng nhận hàng tại Quảng Châu – Thủ phủ tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

– Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, để thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Quý khách, chúng tôi có bảng giá vận chuyển chi tiết cho từng nhóm hàng, từ hàng vận chuyển lẻ đến hàng tấn, chuyển nguyên lô, nhiều container hàng hay chỉ đơn thuần vài khối.

– Hopgiangorder cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ địa phận Quảng Châu về Việt Nam thời gian từ 3 – 5 ngày.

– Cung cấp dịch vụ làm thủ tục Hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

– Ngoài dịch vụ vận chuyển, để hỗ trợ cho quá trình mua hàng của Quý khách, Sinbad Việt Nam triển khai  dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền và thanh toán bằng Nhân dân tệ. Khi có nhu cầu chuyển tiền hay thanh toán, Quý khách chỉ cần chuyển tiền Việt đã quy đổi theo tỷ giá Nhân dân tệ (tham khảo Bảng giá nhân dân tệ) vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp Quý khách chuyển tiền vào các tài khoản yêu cầu ở Trung Quốc chỉ trong vòng 1 – 3 phút.

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hàng Quảng châu; order taobao, paipai, alibaba… chuyên nghiệp, uy tín, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng

Hopgiangorder là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung Quốc về Việt Nam, được phát triển và đầu tư mạnh từ nền tảng là công ty Hợp Giang, chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của Sinbad vận chuyển là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng.

Hopgiangorder xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

Quý khách có thể tham khảo Bảng giá vận chuyển Việt Trung chi tiết tại đây!

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK và TM HỢP GIANG ORDER

Văn phòng: Số 14 Ngõ 185 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 04.35.19.1080 – 0936.392.089/0985.080.805/0389.666.696

Email: hopgiangorder@gmail.com

VP Quảng Châu: 

广东省 广州市 越秀区 广九路 筑北上街8号 ,510180-陶玄清(NGOC ANH)收 13610319796

VP Bằng Tường:

陈婳芝(CHICHI)13978108983 广西壮族自治区崇左市凭祥市 凭祥镇 南山经济开发区万吉物流仓库7栋1一6号双启物流,532660