CÔNG TY TNHH XNK và TM HỢP GIANG
Văn phòng Sinbad Việt Nam

CÔNG TY TNHH XNK và TM HỢP GIANG ORDER

Công ty HỢP GIANG ORDER  luôn nỗ lực tạo dựng, điều chỉnh và phát huy dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, giúp khách hàng tối đa hóa được lợi ích kinh doanh.

1. SỨ MỆNH: “Giúp doanh nghiệp Việt vững vàng cất cánh”

2. TẦM NHÌN: Giữ vững vị trí số 1 trong vòng ít nhất 20 năm nữa trong lĩnh vực dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu và logistic chuyên thị trường Việt Nam – Trung Quốc.

3. ĐỊNH HƯỚNG DỊCH VỤ:

Chúng tôi tập trung để tăng vòng quay tiền cho đối tác
Khách hàng thích chúng tôi nhất là ở chỗ luôn tìm giải pháp tối ưu hóa dòng tiền của họ bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, profile tốt giúp chúng tôi giảm thiểu thủ tục hành chính rườm rà, năng lực 2 đầu VN-TQ giúp rà soát từng công đoạn cả 2 bên nhà cung cấp và khách hàng ăn khớp, chúng tôi với địa lý thủ tục xuất nhập cảnh ở cả 2 nước giúp mọi việc trơn tru, nhanh gọn. Trong mọi thương vụ, đối tác của chung tôi và cả khách của họ đều tiết kiệm lớn chi phí tiền bạc, thời gian, cảm xúc, sức khỏe, cơ hội.

Nếu bạn là khách hàng của chúng tôi, người hưởng lợi cuối cùng là bạn, thay vì hàng chậm trễ phát sinh nhiều chi phí, hàng hóa thông suốt giúp vòng quay tiền của bạn nhanh hơn. Bạn thử làm bải toán: thay vì 1 tháng 1 vòng quay mang lại lợi nhuận 10%, bạn có thể quay được 2 vòng giúp lợi nhuận tăng lên gấp đôi là 20%

Điểm mạnh nhất của chúng tôi là hỗ trợ cho khách hàng từ online đến offline, từ thông tin trên Internet đến đối tác thực tế
Chúng ta đừng quá tin vào các trang TMĐT, sau mỗi gian hàng online vẫn là hệ thống nhân viên bán hàng. Chúng tôi giúp bạn làm việc với họ hiệu quả nhất bằng các cách truyền thống nhất: liên hệ và trao đổi với họ để đàm phán.
Tư vấn quản trị rủi ro cho khách hàng tối ưu
Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc, hỗ trợ thành công hàng nghìn đối tác và khách hàng, hàng vạn nhà cung cấp, thực hiện hàng vạn thương vụ lớn nhỏ, kinh nghiệm của chúng tôi cả thành công và thất bại đều đã trải qua. Chúng tôi giúp các thương vụ thành công thì không thể bỏ qua khâu đo lường về đối tác và môi trường kinh doanh.
Chúng thôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ mang lại giá trị cao cho khách hàng
Với các nhà đầu tư, giá không phải là yếu tố duy nhất quyết định thành công của cả dự án, nhưng giá lại là vấn đề nhà đầu tư quan tâm đầu tiên. Chúng tôi không thể giúp sản phẩm bạn kinh doanh có giá rẻ nhất, vì chúng tôi giúp bạn chi nhiều tiền hơn cho những tiện ích lớn hơn, chúng tôi chỉ có thể giúp cả dự án của bạn thành công.
4. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NGHIỆP VỤ CAO Ở CÁC VỊ TRÍ CỐT LÕI:

  • Nhân viên order, phiên dịch, giao nhận, chứng từ tại Trụ sở công ty Hà Nội
  • Nhân viên điều hành, giao nhận, chứng từ tại Hữu Nghị Quan – Việt Nam
  • Nhân viên điều hành, giao nhận, chứng từ tại cửa khẩu Hữu Nghị Quan – Trung Quốc
  • Nhân viên giao nhận và điều hành vận tải tại Quảng Châu – Trung Quốc
  • Nhân viên điều hành, giao nhận, chứng từ tại cảnh Hải Phòng

Luôn mang đến giá trị cao cho các nhà đầu tư khó tính nhất

5. CUNG CẤP CÁC LOẠI DỊCH VỤ XNK VÀ LOGISTIC SAU:

“Số 1 Việt Nam về dịch vụ chuyên thị trường Trung Quốc”

DỊCH VỤ ỦY THÁC XNK
HỢP GIANG ORDER là công ty chuyên dịch vụ ủy thác XNK uy tín đầu ngành, nhiều công ty nhập khẩu hàng hóa cung ứng cho các dự án nhà nước (là lĩnh vực luôn bị ép tiến độ) đã tin dùng và thành công nhờ dịch vụ của chúng tôi. HỢP GIANG ORDER chuyên dịch vụ nhập khẩu hàng dự án nhà nước.
DỊCH VỤ ORDER HÀNG
Nhằm phát huy thế mạnh của Hợp Giang trong lĩnh vực dịch vụ order tại Hà Nội, HỢP GIANG ORDER ra đời trở thành công ty order hàng Quảng Châu uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ order taobao, tmall, alibaba… phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng và kinh doanh của Quý khách hàng. HỢP GIANG ORDER với 8 năm kinh nghiệm thực hiện hàng vạn thương vụ thành công cho đối tác.
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
Ngoài việc nhận order hàng Trung Quốc, HỢP GIANG ORDER còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ Trung Quốc về Việt Nam và Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Trung Quốc với nhiều hình thức vận chuyển phong phú. HỢP GIANG ORDER với thế mạnh đội ngũ nhân sự control trên mọi ngả đường vận tải luôn thông suốt các lộ trình hàng hóa.

  • Vận chuyển đường bộ nguyên cont, nguyên xe chuyên tuyến Quảng Đông, Quảng Tây – Việt Nam hàng về đến cửa khẩu siêu nhanh: 12-24h + hỗ trợ làm CO Form E, hỗ trợ ủy thác xuất đầu cửa khẩu Trung Quốc
  • Vận chuyển hàng lẻ nguyên kiện, đường bộ – đường biển
  • Vận chuyển đường biển nguyên cont, kiện lẻ + hỗ trợ ủy thác xuất đầu Trung Quốc
  • Cho thuê xe tải đường dài chuyên tuyến Lạng Sơn đi các tỉnh (bao phí tỉnh)
  • Vận chuyển bưu kiện, thư, hồ sơ 48h

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYỂN TIỀN
Với Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốcchuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, quý khách được hỗ trợ để có thể nạp tiền, thanh toán bằng đồng Nhân dân tệ và USD nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối với mức phí cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, cung cấp Bill giao dịch sau 1 phút để giúp quý khách cung cấp chứng từ cho đối tác. Dịch vụ chuyển tiền phục vụ khách cá nhân và doanh nghiệp qua ủy nhiệm chi ngân hàng.